Đã đến lúc mất phí không chỉ là sức khỏe và sức khỏe của bạn

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nếu bạn đang đọc điều này, bạn coi trọng sức khỏe và sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, những gì về sức khỏe cá nhân của bạn cũng như các yếu tố khác trong cuộc sống của bạn? Lần cuối cùng bạn nghiêm túc nhìn vào cuộc hôn nhân, niềm tin và hạnh phúc của bạn là khi nào? Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi đã phát hiện ra rằng tôi yêu cầu phải quản lý tốt hơn ba điều này. Đây chính xác là cách tôi đạt được kết luận này.

Hôn nhân

Tôi đã có một thời gian khó khăn với cuộc hôn nhân của mình trong một thời gian dài bây giờ. Bạn yêu cầu phải làm việc khó khăn để hạnh phúc với người phối ngẫu của bạn. Nhiệm vụ một nửa khác của tôi chiếm rất nhiều thời gian của anh ấy cũng như nó đã tạo ra một hiệu ứng bất lợi cho cuộc hôn nhân của chúng tôi. Đôi khi tôi không tin rằng các ưu tiên của anh ấy ở đúng nơi. Nếu nửa kia của bạn không phải là ngôi nhà giống như của tôi, thì đó là lúc bạn phải trả phí kinh doanh gia đình cũng như các quyết định. Bây giờ tôi đã đạt được một mức độ tự tin mới mà tôi đã chịu trách nhiệm.

Tôi không thể phụ thuộc vào nửa kia của mình nhiều như tôi đã sử dụng. Tôi lên kế hoạch cho các bữa ăn, đảm bảo các chuyến thăm được lên lịch, mua hàng tạp hóa một mình cũng như đã tiếp quản sửa chữa nhà. Xử lý nhiều nghĩa vụ hơn đã khiến tôi cảm thấy tốt hơn về tôi, tuy nhiên tôi không tin rằng nó đang hỗ trợ cuộc hôn nhân của tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia. Nếu điều này có vẻ quen thuộc, bạn nên làm điều tương tự chính xác.

Sự tin tưởng

Tôi luôn có một kết nối cá nhân lành mạnh với Chúa. Tôi đi đến Thánh lễ mỗi Chủ nhật cũng như cầu nguyện với con tôi mỗi ngày. Tôi bắt kịp các bài đọc Kinh thánh nhiều nhất có thể. Cầu nguyện cũng như thiền hỗ trợ tôi thư giãn cũng như cung cấp với căng thẳng. Khi một cái gì đó căng thẳng xuất hiện trong cuộc sống của tôi, chia sẻ nó với Chúa khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Tôi đã đặt niềm tin vào anh ấy. Anh ấy đang quản lý cuộc sống của tôi cũng như bất kể anh ấy có chức năng cũng như một lý do gì cho mọi thứ. Bạn đã đặt Chúa vào phí cuộc sống của bạn?

Liên quan đến giá trị của bạn cũng như niềm tin là gì?

Niềm hạnh phúc

Tôi đã chiến đấu với sự lo lắng kể từ khi tôi còn là một thiếu niên. Tôi so sánh nó với một tàu lượn siêu tốc. Đôi khi nhiều năm sẽ trôi qua cũng như tôi sẽ đi lên đồi. Khi tôi ở tuổi đôi mươi, tôi đã leo lên một ngọn đồi lớn cũng như cảm giác như cuộc sống của tôi là hoàn hảo. Khi tôi đạt 30, tôi đã đi xuống Eo biển. Tôi đã phát hiện ra rằng tôi yêu cầu phải làm nhiều hơn cho bản thân mình để cảm thấy tốt hơn cũng như khám phá hạnh phúc. Lần cuối cùng bạn có thời gian là thời gian là khi nào? ” Đôi khi chúng ta rất bận rộn chăm sóc người khác đến nỗi chúng ta không nhớ về bản thân. Khám phá những gì thực sự làm cho bạn hạnh phúc cũng như làm điều gì đó về nó. Tôi là người hạnh phúc nhất khi được bao quanh bởi những người khác cũng như ở nhà mẹ của những đứa trẻ nhỏ, tôi khao khát cuộc trò chuyện của người lớn. Khi hàng xóm của tôi ở bên ngoài với những đứa trẻ của họ, tôi đi ra ngoài cũng như thăm. Trong năm tổ chức, tôi được đưa vào chương MOPS (Bà mẹ của trẻ mẫu giáo). Những gì làm cho bạn hạnh phúc?

Tôi khó khăn khi bạn kiểm tra cuộc hôn nhân, niềm tin cũng như hạnh phúc của bạn. Bạn yêu cầu phải chịu phí cuộc sống cá nhân của bạn. Khi những rào cản có được trong phương pháp của bạn hoặc bạn phát hiện ra mình căng thẳng làm điều gì đó về nó. Có những khả năng vô tận cho một người phụ nữ tích cực mạnh mẽ.

Liên kết đến bài đăng này: Lấy phí nhiều hơn là sức khỏe của bạn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Comment