Những điều cần suy nghĩ về trước khi kết thúc việc chia sẻ tự làm việc

đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Bước đầu tiên trong việc kết thúc việc tự làm việc là trong việc lựa chọn những việc cần làm. Những sở thích của bạn nằm ở đâu cũng như những kỹ năng cụ thể cũng như đào tạo bạn đã có. Rất nhiều người sử dụng điều này như một cơ hội để re-rèn luyện cũng như làm một cái gì đó hoàn toàn khác với cuộc sống của họ. thậm chí có thể chiếm một doanh nghiệp dựa trên hốc hoặc dịch vụ. Có rất nhiều lý do tại sao mọi người muốn làm điều này. Một lý do tuyệt vời sẽ là cho tự do tiền tệ. Đạt được đó sẽ là một cái gì đó đáng yêu nhưng chỉ có một số ít xuất sắc có thể đạt được.

Một yếu tố khác chính xác là bao nhiêu tiền được cung cấp để đầu tư vào bắt đầu, có tài chính hoặc hỗ trợ cũng được cung cấp cũng như chính xác bạn có thể hỗ trợ bản thân bao lâu trước khi bạn yêu cầu doanh thu? Một nhượng quyền thương mại thường có thể là một cơ hội tuyệt vời mỗi lần như thế này, vì đã có một kế hoạch công ty cũng như phương pháp kinh doanh tại chỗ. Thực tế là 80% mới bắt đầu mới ngừng hoạt động trong hai năm đầu tiên. 80% trong số 20% khiến nó có nhượng quyền thương mại, tuy nhiên, điều cần thiết là phải chăm sóc để chọn công ty lý tưởng cho bạn. Một vài giải pháp cho những mối quan tâm này cũng có thể chỉ ra rằng bạn phải suy nghĩ về việc trị vì trong một vài trong một số nhiệt tình sơ bộ của bạn, hoặc có thể họ sẽ chỉ ra rằng bạn phải thực sự làm việc cùng một kế hoạch công ty vững chắc để xác thực nhận khoản vay công ty . Tài trợ tình trạng kinh doanh cũng như các doanh nghiệp khác có thể hỗ trợ bạn có được lãi suất lãi suất thấp.

Chọn những việc cần làm cũng như chính xác làm thế nào để bắt đầu lúc đầu bao gồm xác định một tỷ lệ quan tâm hoặc kỹ năng cụ thể mà bạn có cũng như sau đó chọn chính xác cách tiếp thị kỹ năng đó. Thường cung cấp các kỹ năng đó cũng như sau đó tạo ra một thương hiệu cho chính mình có thể là một phương pháp quảng cáo hiệu quả cũng như doanh nghiệp mới của bạn. Sản xuất văn phòng phẩm chất lượng cao tuyệt vời, theo phương pháp tờ rơi, tờ rơi, thẻ công ty, v.v., có thể hỗ trợ thúc đẩy bản thân như một công ty chuyên gia chứ không phải là một người mới bắt đầu quy mô nhỏ. Nó có thể là một khoản đầu tư đáng giá cũng như quá trình đặt mọi thứ cùng nhau có thể hỗ trợ bạn làm sáng tỏ mục tiêu của mình cũng như thị trường mục tiêu.

Hormone liên quan cũng như tuyến nội tiết

Hãy ý thức các trò gian lận tiềm năng. Không bao giờ gửi tiền để trả tiền cho một nhiệm vụ cũng như kiểm tra những gì bạn đang tìm cách được đưa vào. Nhận lời khuyên. Phụ thuộc vào bản năng của bạn.

Đôi khi kiểm tra ít kinh doanh có thể yêu cầu một phần thời gian bí quyết trong lĩnh vực của bạn có thể là một phương pháp tuyệt vời để đi vào thị trường, nhận kinh nghiệm cũng như tạo kết nối. Họ có thể không muốn hoặc có thể trả tiền cho nhân viên toàn thời gian, tuy nhiên sự lựa chọn bán thời gian có thể là một phản ứng nổi bật đối với các vấn đề của họ, trong khi đưa chân của bạn vào một số cánh cửa cũng như giới thiệu bản thân với những người thích hợp.

Khi bạn bắt đầu làm việc từ nhà, đó là điều cần thiết để tạo ra một bầu không khí tích cực cho chính mình. Hãy nghiêm túc với việc đầu tư vào một trạm làm việc phù hợp. Một số thứ phải được nghĩ đến cũng như được tính đến. Một chiếc ghế văn phòng thoải mái là một khoản đầu tư thiết yếu – bạn sẽ không có câu hỏi nào tốn nhiều thời gian trong đó, ít nhất là lúc đầu. Thiết bị văn phòng di động rất hữu ích, vì nó có thể được tránh xa khi không được sử dụng. Một hệ thống nộp đơn là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn đang làm việc trong các doanh nghiệp khác nhau hoặc trên các dự án khác nhau. Truy cập đạt được điện thoại thực tế để rất quan trọng cũng như ổ cắm mở rộng điện thoại cho máy tính của bạn. Rất nhiều dịch vụ cũng dựa vào việc theo dõi các hoạt động máy tính của nhân viên xa xôi vì cần thiết để kiểm tra những gì họ đang làm như rất nhiều có thể ít hơn trung thực.

Keep Lấy cảm hứng có thể là một khó khăn như làm việc trên của riêng bạn hoặc từ nhà có thể cô đơn vào những lúc. cấu trúc mỗi ngày. Có một thói quen nơi bạn thức dậy, tắm, loại bỏ gia đình, chuẩn bị cho công việc. Mục tiêu để bắt đầu tại một thời điểm cụ thể mỗi ngày. Phá vỡ thích hợp cho cà phê hoặc bữa trưa rất quan trọng, cũng như chắc chắn sử dụng những giờ nghỉ này để có được một chút không khí trong lành nếu có thể, để đảm bảo rằng bạn thoát khỏi văn phòng một chút.

Đồ chơi liên quan Thích hợp cho trẻ em một tuổi bởi Nicole Munoz

Sử dụng các liên hệ từ cuộc sống công ty trước đây của bạn để theo kịp những gì đang diễn ra trong thế giới công ty rộng lớn hơn. tin rằng việc sử dụng cơ hội kết nối mạng bằng cách tham gia một vài tAnh ấy các câu lạc bộ cũng như các hiệp hội, tìm kiếm các hội nghị cũng như sử dụng các kết nối mạng xã hội web để cho khách hàng tiềm năng hiểu về bạn cũng như những gì bạn phải cung cấp. Rất nhiều dịch vụ nhà hàng tại nhà cũng rất lo lắng về quyền riêng tư, tuy nhiên một lựa chọn tuyệt vời là sử dụng một văn phòng trực tuyến cũng như sử dụng một địa chỉ bưu chính khác. Chúng tôi đã sử dụng một cái gần đây, nơi nhanh chóng là dịch vụ văn phòng trực tuyến tốt nhất mà Glasgow có cũng như nó đã hoạt động cực kỳ, vì vậy hãy cung cấp cho họ một cái nhìn nếu bạn điều hành công ty của bạn từ nhà.

Lòng tự trọng thường có thể khó duy trì, đặc biệt nếu bạn đang ở trong một nhiệm vụ mạnh mẽ cũng như hiện đang bắt đầu một lần nữa từ đầu. Đánh giá cao rằng có thể mất thời gian để xác định chức năng mới của bạn cũng như các giới hạn lúc đầu có thể cảm thấy hơi không chắc chắn hoặc không yên Hãy cần thiết để có được hỗ trợ ngay từ đầu để cho phép bạn tập trung vào việc đưa liên doanh mới ra khỏi mặt đất. Thường thì một đối tác hỗ trợ được cung cấp để giúp đỡ. Những lần khác, có thể đáng để trả tiền cho ai đó để hỗ trợ các công việc trong nước để đảm bảo rằng bạn thực sự có thể tập trung vào những gì bạn yêu cầu phải làm với thời gian của mình.

Susan Leigh, cố vấn cũng như nhà thôi miên
http://www.lifestylether.net/

Về tác giả này

Susan Leigh là một cố vấn lâu đời cũng như nhà thôi miên, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm. Cô là thành viên của một số tổ chức chuyên gia cũng như dành riêng cho một chương trình phát triển chuyên gia liên tục.

Cô bắt đầu phương pháp vào năm 1988 với nửa kia Frederick, cũng như sau khi góa vợ ở tuổi 39, đã tiếp quản phương pháp toàn thời gian.
Trước khi làm cố vấn, Susan đã giúp đỡ rất nhiều năm với một doanh nghiệp Blue Chip cũng như đã trải qua những căng thẳng của việc cân bằng một doanh nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. Bây giờ cô ấy cân bằng việc sáng tác thường xuyên cho nhiều tổ chức, là người đóng góp thông thường cho BBC Radio cũng như có một tư vấn thịnh vượng cũng như thực hành trị liệu thôi miên. Cô làm việc với các cá nhân, hỗ trợ họ đối phó tốt hơn nhiều với những áp lực của cuộc sống hàng ngày, làm việc với các cặp vợ chồng để cung cấp tư vấn kết nối cũng như tăng cường truyền thông, cũng như trong công ty để cung cấp hỗ trợ cho các thành viên cũng như các nhóm. Cô đã có rất nhiều thành công khi làm việc với các khách hàng bị vô sinh không giải thích được ở phụ nữ cũng như tương tự với việc quản lý nỗi đau khi sinh con. Rất nhiều khách hàng của cô đã thực hiện một cách hiệu quả để kết thúc việc mong đợi cũng như có trải nghiệm tích cực trong việc cung cấp sinh. Để biết thêm thông tin, hãy xem www.lifestylether.net

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: những điều cần suy nghĩ trước khi kết thúc việc tự mình làm việc < /a>
Chuột rút chân đêm liên quan – Kích hoạt cũng như các lựa chọn điều trị

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Comment