Giới thiệu một phù thủy trực tuyến ma thuật cho bạn biết nên sử dụng thuốc nào cho con bạn

nhờ Pediacare vì đã tài trợ cho bài đăng này.

Kể từ mùa lạnh và cúm đã đến, tôi đã thấy một số ít các bản cập nhật trạng thái ác mộng trên Facebook từ những người bạn mẹ của tôi. Sốt, nôn mửa, và sau đó bắt cùng một bộ triệu chứng một hoặc hai tuần sau đó trong cùng một ngôi nhà. Tôi đã gõ vào quầy gỗ của tôi đang ngồi trên đó điều này không xảy ra với tôi.

Con tôi hiếm khi bị bệnh và vì điều đó, tủ thuốc của tôi không thường xuyên được sử dụng. Tất cả các nhãn trông giống với tôi và tôi phải đọc các gói nhiều lần để tìm hiểu xem tôi có muốn sử dụng thứ gì đó với một ngôi sao màu vàng nói rằng Multi-symptom Cold hay một biểu ngữ màu đỏ đọc được cộng với Acetaminophen.

Điều này có làm bạn bối rối không? Tôi không phải là một dược sĩ, các bạn. Những gì tôi cần là một hướng dẫn về thuốc không kê đơn cho trẻ em. Và tôi chỉ tìm thấy một.

Được cho phép, thuật sĩ hữu ích này chỉ chỉ cho bạn vào các sản phẩm của Pediacare, nhưng tôi nghĩ rằng nó khá hữu ích. Bạn nhấp vào trọng lượng và triệu chứng của con bạn và màn hình kết quả hiển thị các gói cho các loại thuốc phù hợp.

Tôi đã đoán rằng rất nhiều người trong chúng ta đang đi du lịch trong vài tuần tới. Trình kiểm tra triệu chứng này có sẵn dưới dạng một ứng dụng điện thoại có tên Pediacare Shopper Hướng dẫn. Nó hoạt động như thế này:

Ngoài ra, nếu bạn biết bạn có xu hướng sốt tự phát và tai mũi họng xuất hiện trong các chuyến đi, thì đừng quên các gói thuốc giảm đau/thuốc giảm đau đơn lẻ nhẹ mà tôi đã viết khoảng vài tháng trước.

Video Pediacare liên quan trên YouTube: Huyền thoại sốt: Sốt có thể làm tổn thương con tôi

Bài đăng này là một phần của loạt bài về tân binh Mommies do Pediacare tài trợ, được tạo ra để mang lại thông tin cho cha mẹ về sức khỏe trẻ em. Các ý tưởng và liên kết tôi chọn để chia sẻ với bạn dựa trên sở thích của riêng tôi.

Leave a Comment