Làm thế nào để làm tổn thương trẻ mẫu giáo của bạn mà không thực sự cố gắng

, chúng tôi đã tổ chức sinh nhật Alec vào cuối tuần này với một chút đồ nướng cũng như một loạt các món quà có nghĩa là để ăn mừng cả sự mê hoặc của anh ấy cũng như đứa con bên trong của anh ấy: cụ thể là thiết lập thiết bị điện tử để xây dựng nhỏ robot có (hoặc không có!) Holden cũng như anh hùng guitar cho Wii. Anh ấy không thể hạnh phúc hơn nếu tôi nhận được iPhone mới (có lẽ, có thể).

Vì vậy, trở lại phần mà tôi đã làm sẹo ba tuổi của mình mãi mãi hoặc dài hơn…

Sau món thịt nướng, anh ta hơi nổi loạn cũng như gặp khó khăn khi đi ngủ. Có lẽ đó là 40 khoai tây chiên, nước táo hoặc bánh. Hoặc sự thích thú khi vừa bật vòi phun nước khi lễ kỷ niệm đang diễn ra. Có lẽ nó là khóa đào tạo bô vào ban đêm gần đây. ai có thể nói?

Nhưng ngay khi tôi đang ra mắt (tôi đã bị la ó trên sân khấu, tuy nhiên tôi đã nhảy cũng như hát Đồ ngủ với cơ thể cũng như tay áo lên trên mang theo cũng như không có tã (anh ta không thể tìm ra chính xác làm thế nào để tự gắn lại nó). Xem xét rằng tôi đã rất tập trung vào nghệ thuật của mình, tôi đã không nhìn vào anh ấy, tuy nhiên Alec, Mil, cũng như hai vị khách nam trưởng thành của chúng tôi đã nhìn thấy anh ấy.

Tôi giả định anh ấy đã đi vào một số loại sốc cũng như các mối quan tâm bắt đầu bay.

Mẹ làm gì? Tôi thử được không?

Những gì mà chương trình trên TV? Chính xác thì nó hoạt động như thế nào?

(Đây có phải là những gì bạn làm mỗi đêm sau khi tôi đi ngủ không?)

Anh ta đang nói chuyện thêm một 45 phút nữa không thể trấn tĩnh mình. Cũng như tôi đã rất sợ chơi lại.

Leave a Comment