Tinh dầu cho mãn kinh

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thời kỳ mãn kinh là sự chuyển đổi mà phụ nữ trải qua khi buồng trứng của họ ngừng sản xuất trứng. Cơ thể của cô tạo ra ít estrogen và progesterone hơn, và kinh nguyệt trở nên ít thường xuyên hơn, cuối cùng dừng lại hoàn toàn. Các triệu chứng mãn kinh, thường bắt đầu ở độ tuổi từ 45 đến 55, bao gồm đập tim hoặc đua, đèn flash nóng, đổ mồ hôi đêm, đỏ bừng và mất ngủ. Một số phụ nữ cũng có thể bị giảm quan tâm đến tình dục, có thể giảm hành động đối với kích thích tình dục, quên lãng, đau đầu, kinh nguyệt không đều đau nhức hoặc đau hoặc nhịp tim không đều.

Hầu hết các bác sĩ kê toa liệu pháp hormone để điều trị các triệu chứng mãn kinh. Phụ nữ điều trị thay thế hormone có nguy cơ phát triển ung thư vú, đau tim, đột quỵ và cục máu đông. Để tránh những rủi ro này, có những lựa chọn tự nhiên thay thế khác để điều trị các triệu chứng mãn kinh.

Liệu pháp sử dụng dầu quan trọng là một trong những lựa chọn chữa bệnh tự nhiên hiệu quả nhất để điều trị các triệu chứng mãn kinh. Kết hợp hoa oải hương, phong lữ, cây xô thơm Clary, và các đặc tính đặc biệt của Vitex Vital Oil cùng với bạc hà sang những tia sáng nóng bỏng tuyệt vời và gỗ hồng và gỗ đàn hương để làm dịu sự thay đổi cảm xúc có thể làm cho việc mãn kinh dễ dàng hơn nhiều cho phụ nữ.

Hoa oải hương thường được sử dụng trong salms, salves, nước hoa, mỹ phẩm và các ứng dụng tại chỗ. Là một loại dầu quan trọng, hoa oải hương có đặc tính sát trùng và chống viêm. Trong Thế chiến I, các bệnh viện đã sử dụng nó để khử trùng các tầng và tường. Hoa oải hương có rất nhiều cách sử dụng khác. Nó có thể làm dịu và chữa lành côn trùng cắn và bỏng, đẩy côn trùng, làm dịu đau đầu và hỗ trợ cho giấc ngủ và thư giãn.

Liên quan 6 cách biết ơn thay đổi cuộc sống của mẹ

Dầu Geranium, hoặc chưng cất Pelargonium cũng có rất nhiều công dụng. Giống như hoa oải hương, dầu phong lữ là một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên. Nó cũng được sử dụng như một hương vị trong nấu ăn hoặc nướng. Dầu Geranium cũng được sử dụng như một phương pháp điều trị mụn trứng cá, vết bầm tím, bỏng, cắt, viêm da, bệnh chàm, trĩ, chấy, giun đũa, loét, vế vú, phù, tuần hoàn, đau họng, viêm amidan, pm .

Sự kết hợp của Clary Sage, Vitex Agnus Castus và Peppermint cũng có thể giúp giảm bớt các triệu chứng mãn kinh. Clary Sage giúp giảm thiểu sự lo lắng và sợ hãi, các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt như PMS và chuột rút, và giúp mất ngủ. Vital Oil Vitex Agnus Castus hoạt động tốt trong việc cân bằng nội tiết tố phụ nữ. Một Studey được thực hiện bởi Viện Hương trị liệu Thái Bình Dương cho thấy sự cải thiện đặc biệt của các triệu chứng PMS ở phụ nữ sử dụng dầu quan trọng này. Những người phụ nữ tham gia vào nghiên cứu nói rằng loại dầu này hoạt động tốt hơn bất kỳ phương pháp khắc phục nào cho PMS. Vitex Agnus Castus làm việc trực tiếp với tuyến yên, giúp bình thường hóa mức độ progesterone.

Cửa hàng sức khỏe và sức khỏe tự nhiên của mẹ hiện mang các sản phẩm thơm bao gồm các loại dầu quan trọng và bộ khuếch tán dầu. Aura Cacia, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trong hương liệu có một sản phẩm tuyệt vời, tuyệt vời, kết hợp tất cả các loại dầu quan trọng đã chỉ ra ở trên để giúp đơn giản hóa sự chuyển tiếp của cuộc sống.

Tinh dầu cũng có thể là món quà tối đa từ thiên nhiên. Được làm từ các tinh chất thơm của thực vật, chúng có một khả năng đặc biệt để ảnh hưởng đến một người, hạnh phúc và cải thiện môi trường xung quanh chúng. Khám phá rất nhiều loại dầu quan trọng được sử dụng bởi Aura Cacia tại cửa hàng sức khỏe và sức khỏe tự nhiên của Mom, có thể giúp bạn đạt được sức khỏe thể chất, cảm xúc, tinh thần và tinh thần.

Các vấn đề về chiropractic và protein liên quan ở trẻ sơ sinh

Về tác giả này

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, thương gia trực tuyến và mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử và luật pháp và niềm đam mê viết và giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Momies vào năm 2007. Tạp chí Healthy Mommies hiện đang được xếp hạng Blog Sức khỏe hàng đầu cho Mommies và có một số nhà văn chuyên gia y tế và các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được giáo dục tốt về các vấn đề sức khỏe và cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái và đảo ngược số liệu thống kê béo phì ở trẻ em ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert là một blogger sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com và các bài viết của cô cũng có thể là Found trên ezinearticles.com. Cô cũng điều hành Mạng xã hội Mommies Healthy Momies trên Ning, quản lý cửa hàng sức khỏe và sức khỏe tự nhiên của Mom, và nằm trong Ban cố vấn truyền thông xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ.

Liên kết đến bài đăng này: tinh dầu cho mãn kinh

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Comment