10 xe đẩy tốt nhất trong [2022] – cho mọi loại mẹ!

Tôi là một người tin tưởng lớn mà tìm kiếm xe đẩy tốt nhất cho bạn là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm trước khi em bé của bạn đến! Trong khi tôi đã làm rất nhiều bé mặc với trẻ sơ sinh, tôi vẫn không thể tưởng tượng không có xe đẩy xung quanh để đi dạo và đi chơi. Điều đó đang được nói, những người đi xe đẩy của mỗi gia đình có lẽ sẽ hơi khác một chút. Bạn sẽ muốn xem xét lối sống cùng với ngân sách, phong cách và thoải mái để tìm thấy sự phù hợp nhất.

Dưới đây là sự cố của chúng tôi về những người xe đẩy giỏi nhất vào năm 2022 cho mọi loại mẹ.

Xe đẩy tốt nhất năm 2022

Xe đẩy tốt nhất Costealuppababy Cruz
Bang tốt nhất cho Buckmockingbird
Tốt nhất cho một kỷ nguyên RideBumbleride thoải mái
Tốt nhất cho công viên chủ đề Lovin ‘Mommy Baby Jogger City Tiny GT2
Hệ thống du lịch tốt nhất Hệ thống du lịch Chicco Bravo Trio
Tốt nhất nhẹbabyzen yoyo2 6+
Xe đẩy sang trọng tốt nhất Donkey 3 Mono
Xe đẩy chạy bộ chạy bộ tốt nhất Flex 3.0
Xe đẩy ô dù tốt nhất3D Lite Xe đẩy thoải mái

Xe đẩy tốt nhất tổng thể

Uppababy Cruz.

Uppababy Cruz là một chiếc xe đẩy cao cấp mà hầu hết mỗi bà mẹ mới có trên radar của cô (và vì lý do tốt!). Uppababy Cruz là một chiếc xe đẩy đặc biệt xung quanh. Nó hoạt động tuyệt vời trong hàng tấn các kịch bản khác nhau từ những cuộc dạo chơi nhàn nhã đến những cuộc phiêu lưu suốt cả ngày.

5 điều chúng ta hoàn toàn thích về Uppababy Cruz

Dễ dàng để loại bỏ ghế ngồi / ghế ô tô – đây là điều cần thiết khi bạn có một đứa trẻ sơ sinh. Với một chiếc ghế xe hơi Uppababy, bạn có thể bật ghế ô tô đó lý tưởng ra khỏi xe và vào xe đẩy bằng một cú nhấp chuột cơ bản để em bé yên bình ngủ bên trong.
Chuyến đi cực kỳ trơn tru – Uppababy Cruz có hệ thống treo 4 bánh cho thấy bạn có thể sử dụng thứ này khá nhiều ở bất cứ đâu và có một chuyến đi khá mượt mà cho bé.
Lưu trữ tốt nhất – Uppababy Cruz là xe đẩy tốt nhất để lưu trữ. Nó có một giỏ lưu trữ dễ truy cập có thể chứa rất nhiều! Ngoài ra, nó có một ngăn cho một cốc và một túi bổ sung. Giỏ có thể chứa tới 30lbs.
Tuyệt vời cho trẻ em của bạn khi chúng phát triển – Uppababy Cruz có một chân ghế điều chỉnh cho con bạn khi chúng trở nên to hơn, cộng với nó có thể quản lý trọng lượng lên tới 50 lbs.
Một hệ thống phanh dễ sử dụng – điều này có vẻ kỳ quặc nhưng nghe tôi ra ngoài. Rất nhiều xe đẩy có phanh chân thuận tiện, nhưng thông thường, bạn phải nhấp lên để mở khóa phanh. Điều này là tốt trừ khi bạn đang mặc dép. Tôi bị vỡ dép hoặc hủy hoại một móng chân tuyệt vời bằng cách cố gắng nhấp vào phanh. Trên uppababy có một bên cho phanh (có nhãn màu đỏ) và mở khóa ở phía bên kia (có nhãn màu xanh lá cây).

Những thứ khác chúng ta yêu thích về Uppababy Cruz
Cùng với khung Uppababy Cruz, có một số phụ kiện tuyệt vời làm cho xe đẩy này đa năng. Điều này bao gồm bassinet với một túi lưu trữ, ghế trẻ mới biết đi, che chắn mưa cho ghế trẻ mới biết đi, và khiên bug cho cả ghế bassinet và trẻ mới biết đi.

Nếu bạn sẽ sử dụng một chiếc xe đẩy một cách thường xuyên (đi bộ hàng ngày, chuyến đi đến công viên, v.v.), xe đẩy này đủ lâu dài và đủ linh hoạt để mang một hoặc nhiều trẻ em nhiều hơn trong nhiều năm. Chưa kể, Uppababy Cruz hoàn toàn không thiếu phong cách. Trên thực tế, nó đứng đầu danh sách của tôi về ngoại hình!

Một điều cần lưu ý …
Uppababy Cruz không thể mở rộng sang xe đẩy kép. Tuy nhiên, nó có một bảng đứng, bạn có thể mua riêng, mà chúng tôi yêu thích cho 7 tuổi của chúng tôi. Nếu bạn muốn mở rộng sang một chiếc xe đẩy kép, hãy xem Uppababy Vista.

Bạn có thể kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Uppababy Cruz trên Instagram!

Bạn có thể lấy uppababy cruz ở đâu
Xe đẩy này có thể được tìm thấy trong các cửa hàng địa phương hoặc thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến và sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 649,99.

Mua sắm tại đây

Bang tốt nhất cho buck

Xe đẩy mockingbird.

Mockingbird là một chiếc xe đẩy gây sốc cho chúng ta nhiều nhất. Chúng tôi nghe những điều tốt về xe đẩy mockingbird nhưng khi chúng tôi đi sử dụng nó, chúng tôi thực sự rất ấn tượng.

Top 5 điều chúng tôi yêu thích Giới thiệu về Xe đẩy Mockingbird

Dưới đây là 5 điều chúng tôi hoàn toàn yêu thích về xe đẩy Mockingbird và khiến nó trở thành một trong những người đánh xe đẩy tốt nhất trên thị trường.

Gấp một tay – xe đẩy này cực kỳ dễ dàng để gấp lại và nó tự đứng lên. Tuyệt vời nếu bạn ra ngoài và về hoặc đánh vào một công viên chủ đề.
Dễ dàng đặt chỗ ngồi phẳng một tay – Đây có lẽ là chỗ ngồi dễ nhất để nằm phẳng.
Có thể tháo rời dễ dàng để làm sạch chèn – tuyệt vời để làm sạch sau khi lộn xộn hoặc nhổ. Có một khoản phí bổ sung cho chèn này nhưng nó hoàn toàn xứng đáng, như làm sạch bên trong xe đẩy là một nỗi đau như vậy.
Tấn bảo quản – bạn sẽ ngạc nhiên về việc bạn có thể đẩy bao nhiêu thứ dưới mockingbird
Dễ dàng chuyển đổi nó thành một chiếc xe đẩy kép – có tùy chọn dễ dàng chuyển đổi xe đẩy kép luôn là một phần thưởng!

Những thứ khác bạn phải biết về xe đẩy mockingbird
Tay lái 6 vị trí điều chỉnh đến rất nhiều chiều cao khi nó liên quan đến đẩy xe đẩy. Ghế ngồi ngả, nhưng chúng cũng có thể đảo ngược để em bé của bạn có thể nhìn thấy bạn. Giỏ lưu trữ là cực lớn cho tất cả các vật tư của bạntrên đường đi. Nếp gấp một tay giúp dễ dàng đóng gói xe đẩy và lên đường.

Nếu bạn muốn một chiếc xe đẩy để quản lý nhiều hơn một đứa trẻ mới biết đi, hãy xem xét xe đẩy đơn với đôi mockingbird. Chỉ với giá nhiều hơn rất nhiều, có thể có được thiết kế và xây dựng tuyệt vời có thể giữ hai nhỏ từng cái một. Sự linh hoạt của một chiếc xe đẩy chuyển đổi từ một đến hai và trở lại với một người làm cho nó trở thành một tiếng nổ tuyệt vời cho buck của bạn.

Bạn có thể lấy xe đẩy mockingbird ở đâu
Xe đẩy mockingbird được thực hiện tùy chỉnh tại thời điểm đặt hàng. Nhu cầu cao, vì vậy đặt hàng trước có thể mất nhiều tuần để nó đến, nhưng nó đáng giá. Nó bắt đầu với một thử nghiệm miễn phí rủi ro 30 ngày và tiếp tục bảo hành trọn đời đối với các lỗi sản xuất. Mỗi xe đẩy đi kèm với tán, che nắng đính kèm và thanh bội. Bộ chuyển đổi ghế ô tô cho phép bạn sử dụng ghế ngồi ô tô từ chín mô hình. Từ trẻ sơ sinh đến 50 pounds, con bạn sẽ có một chuyến đi thoải mái.

Xe đẩy này có thể được tìm thấy sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 395 đô la cho một mô hình duy nhất và $ 145 cho bộ ghế thứ hai.

Mua sắm tại đây

Tốt nhất cho thoải mái

Thời đại bumbleride.

Thời đại Bumbleride sử dụng một chuyến đi thoải mái và cực kỳ trơn tru. Nó là kiểu dáng đẹp, phong cách và thân thiện với môi trường!

5 điều chúng tôi yêu thích về thời đại bumbleride

Thật thoải mái cho em bé – Xe đẩy này có nhà sản xuất máy giặt thoải mái và nó được bao phủ bởi một tán cây có phần mở rộng bật ra với lỗ thông hơi không khí để không khí và chống nắng. Điều này là tốt nhất cho những ngày hè nóng nực. Tôi nhớ người già nhất của tôi xuống tán vì mặt trời luôn tìm thấy một cách để leo trong xe đẩy.
Lốp không khí cho đường gập ghềnh – Lốp chứa đầy không khí là một phần của xoay phía trước 360 độ. Điều thậm chí còn thông minh hơn cho chuyến đi hệ thống treo tất cả các bánh này là máy bơm không khí đã có trong túi của nó trong giỏ lưu trữ.
Biến thành một bassinet nhỏ – ghế ngả có thể chuyển đổi thành một bassinet nhỏ khi nó nằm xuống và sau đó với một vài snaps bạn có cho mình một bassinet nhỏ bé. Điều này cho thấy không cần phải mua thêm một bassinet.
Nhỏ gọn & mở rộng – Đối với một chiếc xe đẩy nhỏ gọn, nó có chỗ cho em bé của bạn phát triển. và chân ghế có thể điều chỉnh phát triển với con nội dung của bạn.
Thân thiện với môi trường – Đây có thể là xe đẩy thân thiện với môi trường nhất trên thị trường và rất bóng bẩy với các tính năng như Tay cầm Cork hoàn toàn tự nhiên.

Một điều chúng ta muốn thấy được cải thiện nhưng không phải là một vấn đề lớn.
Điều duy nhất chúng tôi không yêu về kỷ nguyên Bumbleride là cách nó gấp. Nó không phải là vô cùng khó khăn, chỉ một chút lúng túng như bạn phải xoay thanh lên và qua xe đẩy. Nếu không, xe đẩy này là một chuyến đi khá ngọt ngào cho bé.

Bạn có thể lấy kỷ nguyên bumbleride ở đâu
Bumbleride có thể được tìm thấy trong các cửa hàng địa phương hoặc thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Có 5 màu để lựa chọn và phụ kiện (được bán riêng biệt nhất) giúp xe đẩy này ở lại với con bạn từ khi sinh ra đứa trẻ mới biết đi. Một kỷ nguyên Bumbleride chạy khoảng $ 689.

Mua sắm tại đây

Xe đẩy tốt nhất cho chủ đề Park Mom

Baby Jogger City Tiny GT2 Xe đẩy

Khi nó liên quan đến các công viên chủ đề với trẻ em, một xe đẩy chất lượng làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Công viên, như Disney, có những hạn chế về kích thước của xe đẩy. Thành phố Tiny GT2 đáp ứng yêu cầu dài 31 inch dài 52 inch. Trên thực tế, bạn biết thành phố Tiny là một xe đẩy công viên chủ đề tốt vì 95% các công ty cho thuê xe đẩy công viên chủ đề sử dụng nó.

Tất nhiên, bất kỳ xe đẩy nào đủ tốt để vượt qua một ngày tại một công viên chủ đề là tuyệt vời cho nhu cầu hàng ngày!

Tại sao thành phố Tiny Tops Danh sách xe đẩy tốt nhất của chúng tôi
Chúng tôi đã có một thành phố nhỏ bé cho 4 đứa trẻ của chúng tôi, vì vậy bạn tin rằng chúng tôi yêu thích nó! Đi xe suôn sẻ sẽ giúp bạn điều khiển thông qua các nhóm và gia đình khi trong công viên chủ đề. Với lốp xe cao su không khí mãi mãi và hệ thống treo tất cả các bánh, bạn có thể quản lý bất kỳ loại địa hình nào, thậm chí là những con đường bụi bẩn.

Những thứ khác chúng ta yêu thích về xe đẩy này
Thiết kế nhẹ – Khung nhẹ gấp dễ dàng bằng một tay, giúp khi thu gọn nó vào tàu, xe điện và Monorails. Tất cả sự dễ dàng này xuất hiện trong một chiếc xe đẩy có thể hỗ trợ trẻ em lên tới 65 lb.
Dễ dàng gấp và hàng tấn lưu trữ – Có hai yếu tố cần thiết khi nó liên quan đến xe đẩy công viên chủ đề; Dễ dàng phá vỡ và hàng tấn lưu trữ. Xe đẩy này có cả hai. Bạn sẽ có được một giỏ khổng lồ và gấp một tay với thành phố Mini.
Khả năng tổ chức trẻ lớn hơn – nếu bạn có một đứa trẻ lớn hơn muốn cưỡi nhiều hơn nhiều so với đi bộ, phụ kiện ván lượn chứa tới 45 lbs và gấp lại khi không sử dụng. Người đàn ông 6 tuổi của chúng tôi đã bay cùng nhau tốt trên bảng tàu lượn thông qua các công viên chủ đề. Xem xét rằng các công viên chủ đề có thể hạn chế việc sử dụng toa xe đẩy, điều này có thể làm giảm vấn đề tung hứng nhiều hơn một đứa trẻ tại công viên.
Tiện nghi cho người lớn – Xe đẩy này đi kèm với một tay cầm có thể điều chỉnh cho chiều cao khác nhau. Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện như bảng điều khiển cha cho đồ uống và đưa xe đẩy của riêng bạn đến công viên chủ đề ít rắc rối.

Bạn có thể lấy thành phố chạy bộ cho bé ở đâuTiny GT2.
Xe đẩy này có thể được tìm thấy trong các cửa hàng địa phương hoặc thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến và sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 389,99.

Mua sắm tại đây

Hệ thống du lịch tốt nhất

Hệ thống du lịch Chicco Bravo Trio

Hệ thống du lịch Chicco Bravo Trio được thực hiện với cả sự dễ dàng cho cha mẹ và sự thoải mái cho em bé trong tâm trí. Nó có thể thích ứng với tất cả các loại đi chơi từ các cuộc hẹn của bác sĩ để mua sắm.

Tại sao chúng ta yêu hệ thống du lịch này
Hệ thống du lịch này đi kèm với xe đẩy Bravo và ghế xe Keyfit 30, cả hai tuyệt vời nhưng thậm chí còn tốt hơn như một cặp! Keyfit 30 Ghế ngồi ô tô trẻ sơ sinh nhấp vào lý tưởng vào xe đẩy một cách dễ dàng. Nó có các chỉ số để đảm bảo rằng em bé của bạn đang ngồi ở góc độ lý tưởng. Trên hết, đó là một nhiệm vụ gần như không phức tạp để chuyển người vận chuyển trẻ sơ sinh sang xe đẩy và quay lại xe.

Các tính năng chúng ta yêu thích
Nếp gấp thông minh một tay – Một trong những tính năng yêu thích của tôi là nếp gấp thông minh bằng một tay và xe đẩy nhỏ gọn gấp cỡ như thế nào.
Ghế ngả đa vị trí – Ghế ngả đa vị trí làm cho nó trở thành một chuyến đi thoải mái cho một chút của bạn. Điều này cũng cho phép bạn sử dụng xe đẩy trong những ngày dài khi bé có thể cần ngủ trưa.
Lốp xe làm cho một chuyến đi trơn tru – với lốp xe lớn, hệ thống treo tất cả các bánh và xoay bánh trước Xe đẩy này sử dụng một chuyến đi trơn tru.
Không gian lưu trữ tuyệt vời – lưu trữ trong khi đang di chuyển cũng rất quan trọng. Giỏ bên dưới có hai túi và các mặt lưới. Bạn thậm chí có thể kiểm tra những gì bạn cần trong khi ở trước xe đẩy.

Nơi nào bạn có thể nhận được bộ ba Chicco Bravo
Xe đẩy này có thể được tìm thấy trong các cửa hàng địa phương hoặc thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến và sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 399,99. Một số điều cần lưu ý trong khi mua sắm; Hệ thống du lịch Chicco Bravo Trio có các mô hình sau: Parker, Brooklyn, Calla, Ava và Camden. Ghế ngồi ô tô phù hợp với trẻ sơ sinh từ 4 đến 30 lbs và dài 30 inch trong khi xe đẩy bravo phù hợp với trẻ em lên đến 50 pounds.

Mua sắm tại đây

Tốt nhất nhẹ

Xe đẩy babyzen yoyo2 6+

Xe đẩy này cực kỳ nhẹ và dễ dàng có thể gập lại, trong khi vẫn còn lâu dài và có thể giữ đứa trẻ lên tới 48,5 pound. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới!

Tại sao chúng ta yêu nó
Đây là một xe đẩy được thiết kế bằng tiếng Pháp làm cho nó hơi khác với những người khác trong danh sách xe đẩy tốt nhất của chúng tôi. Một trong những khác biệt lớn đó là nó nặng ít hơn 14 pounds! Đó là ít hơn một nửa trọng lượng của một số xe đẩy hàng đầu từ Hoa Kỳ, nó sẽ gấp lại đến mức nó có thể phù hợp với các ngăn trên cao khi đi trên máy bay. Nó cũng giữ cho cha mẹ cân bằng khi mang em bé ở một cánh tay và một chiếc xe đẩy gập ở bên kia.

Các tính năng chúng ta yêu thích
Nhẹ nhưng mạnh mẽ – chỉ vì ánh sáng không chỉ ra rằng nó không thể giữ để sử dụng. Nó vẫn được xây dựng với hợp kim nhôm, thép không gỉ và sợi thủy tinh và có thể hỗ trợ em bé lên tới 48,5 pounds.
Rất nhiều kho lưu trữ – Giỏ bên dưới cũng rộng rãi và bền.
Khả năng thích ứng – Xe đẩy nhẹ này có thể dễ dàng là xe đẩy toàn thời gian của bạn cho dù bạn đi bất cứ nơi nào trong thành phố hoặc vẫn cần mang bé vào ghế xe hơi và sử dụng bộ điều hợp. Thật tuyệt vời cho du khách hoặc đi theo cách của bạn thông qua các khu phố đô thị của bạn.

Một cái gì đó để giữ trong tâm trí
Babyzen được tạo ra cho những đứa trẻ sáu tháng tuổi trở lên đang ngồi lên nhiều hơn với một dây nịt 5 điểm chứ không phải trẻ sơ sinh.

Bạn có thể lấy em bé ở đâu
Xe đẩy này có thể được tìm thấy trong các cửa hàng địa phương hoặc thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến trên Amazon và sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 499,98

Mua sắm tại đây

Sang trọng nhất

Bugaboo Donkey 3 Mono

Bugaboo không chỉ là một trong những tùy chọn xe đẩy sang trọng yêu thích của chúng tôi, mà nó có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa một xe đẩy đơn và kép để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại sao chúng ta yêu nó
Thích nghi từ xe đẩy đơn sang đôi – Bugaboo thực sự thích ứng với khả năng đi từ một chiếc xe đẩy đôi trong ba lần nhấp.
Giới hạn trọng lượng cao – Các vật liệu mạnh có thể chứa tới 50 pound mỗi chỗ để xe đẩy này sẽ kéo dài cho bạn lâu dài.
Cấu hình mỏng – ngay cả trong cấu hình xe đẩy kép, nó vẫn có thể phù hợp với một ô cửa tiêu chuẩn.
Dễ dàng giữ bạn

Leave a Comment