Tặng nó đi: BPA miễn phí, các thùng chứa thực phẩm an toàn cho lò vi sóng từ Kinderville

Có rất ít vật phẩm mà tôi có được với tư cách là một blogger khiến tôi nghĩ rằng tôi muốn cha mẹ khác biết về điều này! Những container silicon được làm bởi Kinderville là một trong số ít.

Nếu bạn cảnh giác khi đặt nhựa vào lò vi sóng, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể đặt công cụ này vào đó. Vì vậy, rất nhiều đĩa trẻ em được làm bằng nhựa; Tôi cuối cùng đã cạo thức ăn thừa vào một thùng chứa khác để lưu trữ, và một cái khác để hâm nóng lại. Không còn nữa.

Siêu dễ thương về màu sắc và niềm vui cho trẻ em bởi vì chúng là Bend Bendy, tôi rất vui khi tặng một bộ lọ, bát và cốc cho một người chiến thắng may mắn. Nhảy qua trang Facebook Rookiemoms và nhận xét sẽ được nhập.

Vào thứ Hai, ngày 26 tháng 4 năm 2010, tôi sẽ chọn một người chiến thắng từ một người đã bình luận trên trang Facebook của chúng tôi. Giải thưởng là một bộ mỗi lọ, bát và cốc, tất cả được làm bằng silicon đầy màu sắc tiện lợi này. Cảm ơn tử tế!

Cập nhật: Tôi đã chọn một người chiến thắng, người bình luận thứ 58 trên trang Facebook của chúng tôi. Cảm ơn mọi người!

Leave a Comment