Du lịch kỳ nghỉ với trẻ em: 3 gợi ý cho một chuyến đi hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Lễ Tạ ơn và Giáng sinh chỉ quanh quẩn và nhiều gia đình Mỹ bao gồm cả của tôi, đã sẵn sàng đi du lịch cho ngày lễ. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch với con bạn trong năm nay là một vài gợi ý để giúp giảm bớt những lo lắng của bạn.

Đóng gói ánh sáng

Hình ảnh lịch sự của Phaitoon tại Freedigitalphotos.net

Nếu bạn đang bay với con cái của bạn, điều đó sẽ đơn giản hơn rất nhiều trong việc điều hướng sân bay với ít hành lý hơn. Chỉ đóng gói các nhu yếu phẩm. Hãy chắc chắn rằng mọi người đều có một bàn chải đánh răng, nhưng tất cả bạn có thể chia sẻ một ống dán răng. Mang theo đồ vệ sinh có kích thước du lịch vì họ chiếm ít không gian trong vali của bạn. Đóng gói đủ quần áo để vượt qua 2-3 ngày. Hiểu rằng bạn có thể giặt đồ trong khi đi nghỉ. Nếu bạn đang ở trong một khách sạn, hãy tìm ra nơi thảm giặt gần nhất. Chỉ cho phép con bạn đóng gói một hoặc hai đồ chơi yêu thích của chúng. Bất kỳ nhiều hơn thế sẽ chiếm quá nhiều không gian trong vali. Chia sẻ vali. Bạn có thể có một chiếc vali cho cha mẹ và một cho trẻ em. Nếu bạn có một gia đình lớn, cô gái của bạn chia sẻ một chiếc vali và các chàng trai trẻ của bạn chia sẻ một chiếc vali.

Giữ cho bọn trẻ giải trí

Một chuyến đi xe tám giờ hoặc năm giờ đi máy bay có vẻ lâu hơn cho trẻ nhỏ. Trẻ em thiếu kiên nhẫn và giờ đi chậm hơn so với người lớn. Khi mua cho thời gian đi du lịch để đi nhanh hơn, hãy chắc chắn rằng bạn đóng gói các mặt hàng sẽ giữ cho con bạn chiếm đóng và tâm trí của chúng tránh xa chuyến đi dài. Nếu bạn đang đi bằng ô tô, một đầu DVD di động sẽ cung cấp hàng giờ giải trí tại nhà cho trẻ em của bạn. Bạn có thể đóng gói DVD yêu thích của họ trong một thư mục lật thay vì lấy toàn bộ trường hợp. Những thư mục thuận tiện này có thể được mua trong bộ phận điện tử tại bất kỳ cửa hàng bách hóa nào hoặc tại cửa hàng đô la địa phương của bạn. Sách có thể giữ trẻ lớn hơn trong các chuyến đi dài. Bạn có thể đóng gói sách hoạt động hoặc sách chương để họ đọc. Yêu cầu con bạn chọn cuốn sách yêu thích của chúng từ nhà hoặc đưa chúng đến cửa hàng sách để mua một cái gì đó mới. Nói với con bạn rằng chúng phải đợi cho đến khi chuyến đi đọc cuốn sách mới của chúng, hoặc thực hiện các hoạt động. Nghe nhạc cũng giúp thời gian trôi qua nhanh hơn. Thanh thiếu niên và thanh thiếu niên thích nghe các máy nghe nhạc MP3 và họ có thể tạo danh sách phát của riêng mình. Bạn cũng có thể mang theo các đĩa CD thân thiện với trẻ em cho trẻ nhỏ để nghe trong một chuyến đi xe dài. Nếu bạn đang đi trên máy bay, hãy tải xuống các ứng dụng âm nhạc như Pandora hoặc Slacker Radio cho điện thoại, iPad hoặc máy tính bảng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo điện thoại tai để bạn không làm phiền hành khách khác.

Lập kế hoạch lịch trình của bạn trước thời hạn

Quyết định bạn sẽ đến thăm ai và những gì bạn sẽ thấy hai tuần trước khi rời đi. Nếu bạn đang đi du lịch bằng ô tô và cần phải dừng qua đêm, hãy đặt phòng khách sạn của bạn. Tìm ra nơi bạn sẽ dừng lại để qua đêm và đặt một khách sạn ở thành phố hoặc thị trấn đó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt là trong mùa du lịch kỳ nghỉ bận rộn khi nhiều khách sạn được lấp đầy trước. Nếu bạn đang đi đến gia đình hoặc bạn bè quyết định bạn đang gặp ai, khi nào và ở đâu bạn sẽ đi. Lên lịch một hoạt động cho mỗi ngày trong chuyến đi của bạn để tránh khó hiểu, vô tổ chức các kế hoạch vào phút cuối.

Đi du lịch với con bạn không cần phải căng thẳng. Với kế hoạch và tổ chức dễ dàng, bạn sẽ có một kỳ nghỉ gia đình thú vị hơn nhiều. Thư giãn và vui chơi với thời gian bạn dành cho con bạn trong chuyến đi của bạn. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ trở về nhà và trở về làm việc, trường học và nhiệm vụ gia đình.

Liên quan đến đầu nó trước khi họ làm

Liên kết đến bài đăng này: Du lịch kỳ nghỉ với trẻ em: 3 đề xuất cho một chuyến đi hoàn toàn miễn phí

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại

Leave a Comment