Makin xông Nó: Cơ sở lưu trữ động vật nhồi bông

Hôm nay tôi phải chia sẻ bí mật gia đình: Con tôi thu thập Webkinz. Chúng tôi có 42. Nếu bạn đã nói với tôi điều này sẽ xảy ra, tôi sẽ không bao giờ tin bạn. Nó có một chút tục tĩu. Hình ảnh này chỉ cho thấy một phần của họ.

Webkinz là những con thú nhồi bông – mặc dù Scarlett và Julian sẽ sửa bạn nếu bạn sử dụng thuật ngữ đó – đi kèm với một mã mà bạn nhập vào một tài khoản trực tuyến cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến. Hãy để tôi nhắc lại, tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra với tôi.

Webkinz ở khắp mọi nơi. khắp nhà tôi. Mỗi người có một sinh nhật độc đáo được gia đình chúng tôi thừa nhận. Họ chơi ẩn và tìm kiếm thường xuyên, và do đó, đó là một ngày hiếm hoi mà chúng ta thực sự có thể định vị tất cả 42 trong số họ. Thay vì chấp nhận trách nhiệm mất Webkinz, các con tôi tuyên bố những người ẩn giấu (vĩnh viễn) là những người trong kỳ nghỉ.

Ngay cả trước khi Webkinz đến trong cuộc sống của tôi, những con vật nhồi bông nhỏ đã khiến tôi phát điên. Mặt tươi sáng là những đứa trẻ của tôi thực sự chơi với chúng. Mặt tối là ở đó không có nơi nào để đặt chúng đi. Họ không xếp chồng gọn gàng.

Tôi đã tìm ra một giải pháp có thể làm việc cho một số bạn nếu bạn cũng đang chết đuối ở những con thú nhồi bông.

Tôi đã mua một chiếc giày Cubby tại Target.

Tôi đã hướng dẫn bọn trẻ rằng Webkinz phải ở trong căn hộ của chúng mỗi tối trước khi chúng tôi đi ngủ. Điều này đã thành công một phần.

Tôi đã nộp mẹo này dưới thời gian làm việc vì nó là một món đồ nội thất và lắp ráp kinh tế là rất cần thiết. Tôi đã đổ mồ hôi.

Những kẻ lừa đảo nhỏ đó có một ngôi nhà bây giờ, vì vậy tôi hạnh phúc.

Có phải kết hợp một chiếc giày cubby trong tương lai của bạn? Cần một dự án thực hành khác nhau? Kiểm tra danh sách các hoạt động DIY của chúng tôi cho các bà mẹ.

Leave a Comment