Kết thúc các cuộc chiến trẻ tuổi để chia sẻ tuyệt vời

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Mệt mỏi vì cằn nhằn những người trẻ tuổi của bạn để nhặt quần áo bẩn thỉu của họ vô ích? Bạn có tiếng ồn như một bản ghi bị hư hỏng lặp đi lặp lại, ăn rau của bạn không? Tin tuyệt vời: Bạn có thể chấm dứt các trận chiến hàng ngày!

Hầu hết các trận đánh đều xảy ra vì cha mẹ đang cố gắng hạn chế, đúng hoặc ngăn chặn điều gì đó mà cầu thủ trẻ đang làm, Tiến sĩ Fred Zelinger, một đứa trẻ cũng như nhà tâm lý học gia đình ở Cedarhurst, N.Y. một lệnh. Cũng như nó rất hiệu quả hơn rất nhiều để lên kế hoạch trước chính xác cách bạn quản lý các tình huống cụ thể, thay vì phản ứng trong thời điểm này. Vì vậy, hãy ngừng đánh nhau. Hãy thử các phương pháp chuyên nghiệp này để phá vỡ bốn trong số các cuộc xung đột phụ huynh điển hình nhất khi cũng như tất cả. (Không cần phải cằn nhằn!)

Xung đột: Người đàn ông 9 tuổi của bạn đã giành được công việc của mình. Họ là một sự thật của cuộc sống gia đình. Chỉ định một vài nhiệm vụ cơ bản cho con bạn làm hàng ngày (ví dụ: làm giường của cô ấy, đặt bàn) hoặc một vài cái lớn hơn để cô ấy làm mỗi tuần (ví dụ: làm trống thùng rác). Đặt một thời gian công việc nhất định mỗi ngày cũng như mô tả rằng nhiệm vụ cần phải được thực hiện trước khi cô ấy xem TV hoặc có một trò chơi. Sau đó thực thi quy tắc!

Mỗi khi trẻ em hoàn toàn có một nhiệm vụ mà chúng không muốn làm, điều đó dạy chúng trì hoãn sự hài lòng, bác sĩ Fran Walfish, một đứa trẻ cũng như nhà trị liệu gia đình cũng như tác giả của cha mẹ tự nhận thức. Ngoài ra, nó làm hỏng lòng tự trọng của họ. Tương tự như vậy quan trọng: giữ cho các bạn trẻ có động lực. Thay vì chỉ trích, thì bạn đã không nhét trong tấm trải giường khi bạn làm giường của bạn, anh ấy nói, công việc tốt! Tôi thích nó khi bạn hỗ trợ. ”

Khám phá liên quan để sử dụng một huấn luyện viên bô

Xung đột: Dawdles 7 tuổi của bạn vào buổi sáng cũng như có thể tham gia tổ chức về thời gian. Giải pháp: Buổi sáng là siêu căng thẳng-có rất nhiều điều để biểu diễn trong một thời gian ngắn như vậy. Không có câu hỏi Nhiệt độ bùng phát! Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị cho ngày trước con bạn để bạn có thể giữ bình tĩnh cũng như phản ứng với anh ấy. Hợp lý hóa quá trình bằng cách làm bữa trưa vào đêm hôm trước, đưa quần áo cho con bạn ra trước khi đi ngủ cũng như rời khỏi ba lô bên cửa. Sau đó, tạo ra một thói quen buổi sáng cũng như sản xuất con bạn khi cần thiết.

Nhưng hãy linh hoạt: Thay vì đứng trong không gian của anh ấy, hãy mặc quần áo hoặc bạn sẽ đến muộn! Hãy để anh ấy mặc áo phông khi anh ấy đi xuống cầu thang để ăn sáng. Nếu bạn cằn nhằn cũng vậy, cầu thủ trẻ của bạn sẽ điều chỉnh bạn, Tiến sĩ Laurie Zelinger, một nhà tâm lý học trẻ em cũng như tác giả của Xin vui lòng mô tả về sự lo lắng của tôi! Sinh học cơ bản cũng như các lựa chọn cho trẻ em cũng như cha mẹ. Nếu Dawdler của bạn không có thời gian để mặc tất cũng như giày trước khi bạn phải rời đi, hãy để anh ấy đi bộ đến trạm xe buýt Barefoot. Anh ấy có thể mặc quần áo trước mặt bạn bè, cô ấy nói. Anh ấy sẽ trải nghiệm những hậu quả tự nhiên – cũng như nó đã giành được một lần nữa.

Xung đột: Con trai 6 tuổi cũng như 8 tuổi của bạn chiến đấu với đồ chơi, tiểu bang tôi không thích bạn, cũng như gọi điện thoại cho nhau. sự xâm lược bằng lời nói. Hãy nhớ rằng các tuyên bố như tôi không thích bạn, được điều khiển bởi những cảm xúc mạnh mẽ mà con bạn không hiểu để tiết lộ đúng cách.

Tôi có liên quan Tôi là một người mẹ nghèo nếu tôi không để trẻ của tôi chơi Fortnite?

Lần tới khi một trong những người trẻ tuổi của bạn tuyên bố điều gì đó gây tổn thương, nhắc nhở anh ta rằng những tuyên bố như những người thắng được dung thứ, sau đó hỗ trợ anh ta thừa nhận cảm xúc của anh ta cũng như mang đến nhiều lựa chọn thay thế phù hợp hơn. Hãy ngồi xuống với cả hai bạn trẻ cũng như nói, “Có vẻ như bạn đã nói rằng bạn siêu đẹp với anh trai của bạn. Nói với anh ấy tại sao bạn lại điên. Tôi sẽ hỗ trợ anh ấy ngồi yên, cũng như tôi cũng nghe, anh ấy mô tả Walfish. Kỹ thuật này dạy họ rằng nó có thể có cảm xúc mạnh mẽ, tuy nhiên họ cần tiết lộ những cảm xúc mạnh mẽ đó theo những cách chấp nhận được, không gây tổn thương.

Xung đột: Đứa trẻ 10 tuổi của bạn từ chối ăn trái cây cũng như rau. Phân giải: Thực phẩm là một lựa chọn cá nhân sâu sắc-cũng như một khu vực mà cha mẹ không nên thiết lập các cuộc đấu tranh quản lý không cần thiết. “Miễn là con bạn khỏe mạnh, tại sao lại phải chiến đấu với thức ăn?” Các quốc gia Fred Zelinger.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm một loạt các loại trái cây cũng như rau được cung cấp – có lẽ con bạn vẫn chưa nếm thử món ăn của cô ấy – cũng như chắc chắn rằng cô ấy dùng đủ vitamin. Nếu cô ấy vẫn từ chốiĐể ăn màu đỏ của cô ấy cũng như rau xanh, hãy để nó đi. Như Walfish lưu ý, hầu hết những người trẻ tuổi đều vượt trội so với ăn uống của tuổi thiếu niên. Họ làm điều đó theo cách riêng của họ – miễn là cha mẹ thiên đường đã đẩy mạnh.

Cynthia Hanson là một nhà báo sáng tác cho rất nhiều ấn phẩm quốc gia, bao gồm Tạp chí Ladies House House, phụ huynh cũng như em bé Mỹ.

Liên kết đến bài đăng này: Kết thúc cuộc chiến trẻ tuổi cho tốt

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Comment