Yêu thích Nintendo DS Pedometer Nugget

Nó tên chính thức của nó là huấn luyện viên cá nhân của Nintendo DS: đi bộ nhưng tôi gọi nó là nugget của tôi.

Trước hết, Whitney đã đưa tôi vào pedometer. Chúng tôi chia sẻ tình yêu đếm thực sự đã biến thành chính trang web này mà bạn đang đọc lý tưởng bây giờ. Nếu chúng tôi không thích đếm các bước, ounce sữa được bơm hoặc các hoạt động hoàn toàn thú vị hơn nhiều so với việc lau sạch ai đó, trang web này sẽ không bao giờ được sinh ra. Vì vậy, đổ lỗi cho cô ấy.

Cô ấy đã cho tôi máy đo bàn chân đầu tiên của tôi khi cả hai chúng tôi đều không có trẻ em. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhắm đến 10.000 bước mỗi ngày và đó là một mục tiêu khó khăn. Nếu bạn làm một công việc văn phòng (như chúng tôi đã làm) và bạn lái xe đi làm, bạn sẽ phải chọn một cuộc đi bộ Loooong để kiếm 10.000. Nếu một trong hai chúng tôi ở gần mục tiêu của chúng tôi vào cuối buổi tối, bạn có thể thấy chúng tôi diễu hành hoặc nhảy để tạo nên vài trăm cuối cùng.

Tôi vẫn như vậy.

Tôi đã có một Nintendo DS, vì vậy khi tôi mở thư và thấy chiếc hộp mực và trò chơi nhỏ này nhìn chằm chằm vào tôi, tôi đã rất phấn khích!

Điều tôi thích
Tôi rất thích nó. Tôi đã mặc nó trong 40 ngày liên tiếp. Mỗi đêm khi tôi lên giường, tôi thấy liệu tôi có thực hiện mục tiêu bước của mình hay không (hiện đang được đặt với giá 5.000 nhưng có thể điều chỉnh).

Nó cho phép tôi nhìn lại thời gian với những ngày khác nhau và so sánh hoạt động tương đối của tôi. Tôi có thể thấy tôi đã ngồi trên mông của mình bao lâu (tối đa là hơn 2 giờ). Nó mang lại cho tôi một con vật

Tôi cũng có thể nhập Mii của mình từ Wii để nhân vật nhỏ trông giống tôi. Nó đôi khi các chi tiết nhỏ, nhưng tôi thích nó.

Thật là thú vị nếu bạn muốn tìm hiểu về việc đếm các bước của bạn hoặc thiết lập các mục tiêu nhỏ và bạn đã có một DS.

Những gì tôi không thích
Tôi hiểu rằng một phần của kháng cáo là tải lên/tải xuống dữ liệu của tôi và có thể chơi với nó, nhưng tôi không thích không biết liệu tôi có gần với mục tiêu của mình không. Nó nhấp nháy màu đỏ khi tôi ở dưới các bước mục tiêu của mình và sau đó nhấp nháy màu xanh lá cây khi tôi tiếp cận được mục tiêu của mình, nhưng ở đó, không có chỉ số nào khác để gợi ý cho bạn gần như ở đó, cứ tiếp tục diễu hành.

Ngoài ra, nó rơi ra dễ dàng. Tôi đã gần như mất nó một loạt các lần.

Khi tôi đạp xe hơn là đi bộ, tôi không nhận được điểm tín dụng nào cả. Đối với tất cả những nỗ lực của ba môn phối hợp của tôi, tôi đã nhận được Nuthin.

Tôi nghĩ gì về DS
Tôi nghĩ rằng đó là một món đồ chơi nhỏ cho những người mẹ mới có thời gian để giết khi ai đó ngủ trên ghế xe của họ hơn là cũi của họ hoặc khi bạn có một khoảnh khắc một mình và muốn ngớ ngẩn hoặc làm sắc nét não của bạn. Hoặc ngay cả khi sử dụng máy bơm vú nếu bạn có một thứ miễn phí bằng tay-a-bob.

Nếu bạn không có iPhone hoặc bất kỳ kế hoạch nào để có được một chiếc, tôi sẽ đề xuất mạnh mẽ DS. Nếu bạn có iPhone thì tôi nghĩ bạn không cần thêm đồ chơi này để mang theo. Điều đó nói rằng, tân binh Daddy Alec và tôi đều có iPhone và anh ấy sử dụng DS khá nhiều. Anh ấy có rất nhiều trò chơi anh ấy thích. Và chỉ có 2 mà tôi thích cho đến nay.

Thêm thông tin nếu bạn muốn một
Nếu bạn không có một DS, hãy lấy một màu hồng để chồng bạn giành được đánh cắp nó. Huấn luyện viên cá nhân đi bộ đi kèm với 2 cốm để bạn có thể cạnh tranh với ai đó (tôi cạnh tranh với Alec, nhưng tôi chắc chắn rằng một trong những đứa trẻ của tôi sẽ nghiền nát số của tôi nếu tôi để chúng đi) hoặc thậm chí là một con vật cưng!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Tôi đã trả 0 đô la cho Nintendo DS và máy đo bàn đạp của tôi, lịch sự của Golin Harris, một công ty PR ngẫu nhiên gửi chúng cho tôi.

Leave a Comment